กาแฟเพื่อสุขภาพระดับโลก


สินค้า

สินค้า และ การตลาดในไทย

สินค้าหลักของ ออกาโน่ โกลด์ คือ กาแฟสายพันธ์อาราบิก้า จากประเทศจาไมก้าแถบบลูเมาเท่นท์ ซึ่งยอมรับโดยคอกาแฟทั่วโลกให้เป็นเจ้าแห่งกาแฟ ด้วยรสชาดที่เข้ม ละมุนไม่ขมปร่า กลิ่นที่หอมฟุ้งไปไกลยามชงดื่ม ผสมกับนวัตรกรรมการสกัดสปอร์จากเห็ดหลินจือแดงที่ปลูกปลอดสารโดยวิธีธรรมชาติ สปอร์ที่ผลัดต้นครั้งที่ 14 ถือเป็น สุดยอดสมุนไพรจีนตามตำรับโบราณ 4,000 กว่าปี  กาแฟซองของออกาโน่โกลด์ ผู้คนทั่วโลกติดใจเพราะให้รสชาดราวกับกาแฟสดที่เพิ่งคั้นจากเครื่องชงกาแฟราคาแพงๆ  นอกจากอร่อย หอมมากแล้ว ยังมีสรรพคุณในการดูแลรักษา สุขภาพร่างกายและบรรเทาโรคภัยต่างๆ มีให้เลือกตามความชอบทั้งกาแฟดำ กาแฟลาเต้ กาแฟมอคค่า กาแฟคิงส์ออฟคอฟฟี่ (สมรรถภาพชาย) กาแฟสุพรีม (ผสมโสม) ชาเขียวออกานิค ชอคโกแลตเข้มข้น กาแฟรอยัล (คั้นชงดื่ม) เรายังมีในรูปแบบ แคปซูล ทั้ง เห็ดหลินจือ สปอร์จากเห็ดหลินจือ และ ใยจากเห็ดหลินจือ น้ำมันสกัดจากเมล็ดองุ่น

การตลาดของออกาโน่โกลด์ ผู้คนทั่วไปดื่มกาแฟที่มีแต่สารพิษ แต่ก็ยังชื่นชอบและจ่ายเงินค่ากาแฟสดเหล่านั้น 20 – 150 บาทต่อถ้วย คนส่วนใหญ่ ดื่มกาแฟ และดื่มทุกวันและมีคนอีกจำนวนไม่น้อยที่ทานกาแฟแล้วใจสั่น ตกกลางคืนนอนไม่หลับ หากเปลี่ยนมาดื่มกาแฟ ออกาโน่ โกลด์แทน ทุกปัญหาจะหมด ไปประหยัดเงินค่ากาแฟ และได้สุขภาพที่ดียิ่งขึ้น ไม่มีอาการที่เคยได้รับจากการดื่มกาแฟ และยังสามารถเพิ่มรายได้จากการบอกต่อหรือการซื้อซ้ำ

"ภารกิจของเราคือ นำสินทรัพย์ที่ล้ำค่าจากพื้นดิน สู่ประชากรโลก"


ข้อมูลมูลค่าการตลาด ของ กาแฟสำเร็จรูป พร้อมดื่มในประเทศไทย ในปี 2011 มีมูลค่าประมาณ ซื้อขายทั้งปี 32,000 ล้านบาท ทั่วประเทศ  มูลค่าตลาดกาแฟถ้าคิด ต่อเดือน มีมูลค่ารวมถึงเดือนละ 2,500 - 2,700 ล้านบาท  คนไทยบริโภคกาแฟ วันละ  4 ล้านถ้วยต่อวัน ออกาโน่ โกลด์ มีเป้าหมาย ต้องการส่วนแบ่งการตลาด 1% ของโลก หากเรานำเป้าหมายนี้มาใช้กับประเทศไทยด้วย นั่นคือมองเป้าหมายการตลาด วันละ 100,000 - 150,000 ถ้วย ต่อวัน หรือวันละ 3,000 - 4,000 กล่อง จากประชากรไทย 70 ล้านคน นับว่าเป็นเป้าหมายที่ เล็กราวกับผุยผงเลยทีเดียว กับการตลาดในไทยที่ตอนนี้ มีใครบ้างที่ ไม่เคยได้ยินชื่อ "กาแฟเปลี่ยนชีวิต"         

“เห็นไหมครับว่ามัน ง่าย สบาย ก็แค่กาแฟที่ใครๆก็ดื่มกัน”
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/coffee.jpg
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/kingcoffee.jpgKING OF COFFEE
ผลิตภัณฑ์กาแฟ Organo Gold ระดับพรีเมี่ยม ที่ได้ชื่อว่าเป็น King of Coffee ด้วยส่วนผสมของกาแฟชั้นเลิศกับส่วนผสมจากสารสกัดจากเห็ดหลินจืออย่างดี 100% สัมผัสความหอมจากกาแฟและรับประโยชน์ทางสุขภาพจากเห็ดหลินจือ ถือเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่จะอยู่เคียงข้างกับมื้ออาหารอันวิเศษสุดของ ท่านใน ทุกๆ วันได้เป็นอย่างดี
MOCHA COFFEE
ด้วยส่วนผสมอนลงตัวของเมล็ดกาแฟพันธุ์ดี กับโกโก้ชั้นเยี่ยม ใช้เป็นของหวานชั้นเลิศในมื้ออาหารได้อย่างลงตัว Gourmet Mocha Coffee ของ OrganoGold มี รสชาติที่เยี่ยมยอดพร้อมคุณประโยชน์จากเห็ดหลินจือ (Ganoderma lucidium) แท้ 100% แล้วกาแฟ Mocha ซองนี้จะเป็นของหวานชั้นเลิศบนโต๊ะอาหารของคุณ

 
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/mocha.jpg
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/latte.jpgLATTE COFFEE
กาแฟยอดนิยมของคนทั้งโลกกับ Coffee Latte จาก OrganoGold ด้วยส่วนผสมของเมล็ดอราบิก้าสายพ้นธุ์เยี่ยมผสมผสานกับสารสกัดจากเห็ดหลินจือ Organic 100% ทำให้ Coffee Latte กลายเป็นเครื่องดื่มคู่อาหารเช้าอันสุดยอด เสิร์ฟพร้อมรสชาติและกลิ่นของกาแฟอันหอมหวาน จนยากที่คุณจะลืมสัมผัสในทุกๆ เช้าของคุณ

 
BLACK COFFEE
กาแฟดำ (Black Coffee) จาก Organo Gold เป็นกาแฟที่จะช่วยเปิดความรู้สึกของคุณให้รู้สึกสดใส กระปรี้กระเปร่าตลอดเวลา ด้วรสชาติอันหอมหวลของกาแฟดำชั้นยอด พร้อมรสชาติอันนุ่มลึกของเห็ดหลินจือแท้ 100% ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวที่สุดของกาแฟดำ ที่จะทำให้คอกาแฟกลับมาหลงรักการรับประทานกาแฟดำอีกครั้ง เปิดความรู้สึกอันสดชื่นในระหว่างวันของคุณด้วย Black Coffee จาก OrganoGold

 
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/black.jpg
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/supreme.jpgCAFE SUPREME
กาแฟ CAFE SUPREME จาก Organo Gold เพิ่มคุณประโยชน์ของการดื่มกาแฟด้วยสมุนไพรโสม (Panax ginseng) ซึ่งขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรที่ทรงคุณค่ามาตั้งแต่สมัยยุคโบราณและถูกใช้มาจน ถึงยุคปัจจุบัน และถือว่าเป็นสมบัติอันล้ำค่าของคนเอเชีย ช่วยทำให้สุขภาพดีและอายุยั่งยืน และสารสกัดจากเห็นหลินจือแท้ 100% ทำให้ผู้ดื่มการแฟ Cafe Supreme ได้สัมผัสรสชาติกาแฟอันหอมหวาน โดยไม่มีกลิ่นสมุนไพรมารบกวน จึงถือได้ว่าเป็นกาแฟอันทรงพลังที่สุดตัวหนึ่งของ OrganoGold

 
ROYAL BREWD COFFEE
Jamaica Blue Mountain® เมล็ดกาแฟสายพันธุ์ที่เป็นที่สุดของโลก ถูกผสมผสานเข้ากับกาแฟ Organo Gold พร้อมส่วนผสมจากสารสกัดเห็ดหลินจือแท้ 100% ที่ดีที่สุดเท่าที่เราจะสรรหามาได้ 3 ส่วนผสมอันลงตัวนี้ทำให้เกิดกาแฟระดับพรีเมี่ยม Royal Brewd with Jamaica Blue Mountain ที่เหมาะสำหรับจะชงให้เจ้านายหรือคนมีระดับอย่างคุณ

 
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/royal.jpg
http://www.myfreedomplus.com/member_file/10000422/hotchoc.jpgHOT CHOCOLATE
กลิ่นหอมจาก Hot Chocolate แท้ 100% อันหอมหวานผสมผสานกับสารสกัดจากเห็ดหลินจือ จะทำให้ร่างกายของคุณได้รับความอุ่นและหอมหวานจากรสชาติของ Chocalate รับประทานได้ทุกวันคู่กับขนมหวาน หรืออาหารมื้อเช้าของคุณเพื่อเพิ่มอรรถสรในการสัมผัสกลิ่นและรสชาติอันหอม หวานจาก Hot Chocolate ของ Organo Gold